Bác sỹ bật mí khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mạnh mẽ của loại nước ép này

Sức khỏe -

Một người phụ nữ có tên Ann Cameron đồng thời là một nhà văn chuyên viết sách cho trẻ em đã chia sẻ những kết quả mà cô nhận được sau 8 tháng uống nước ép cà rốt.

Tháng 6/2012, Ann Cameron phát hiện ung thư ruột. Mặc dù đã được phẫu thuật ngay sau đó nhưng 6 tháng sau, các tế bào ung thư vẫn lan tới phổi.

Tuy nhiên, cô đã thoát khỏi án tử ung thư sau 8 tháng, ngay cả các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên. Người phụ nữ này không hề có phương thuốc thần kỳ nào, bí quyết duy nhất của cô là uống nước từ cà rốt.

Ann Cameron dựa theo cách của Ralph Kalley, người đàn ông bị ung thư da và tự chữa khỏi bằng cách tiêu thụ 2.5kg nước ép cà rốt mỗi ngày, sau đó, Ann điều chỉnh cho mình công thức phù hợp nhất.

Tình trạng sức khỏe của cô tiến triển theo thời gian như sau:

- Sau 8 tuần thực hiện theo công thức này, ung thư đã ngừng lan rộng, các khối u bắt đầu co lại, hạch bạch huyết giảm sưng.

- Sau 4 tháng, hạch bạch huyết trở lại trạng thái bình thường và ung thư tiếp tiếp bị đẩy lùi.

- Sau 8 tháng, các tế bào ung thư đã hoàn toàn biến mất.

Nguyên liệu

- 6 củ cà rốt loại vừa.

- ½ trái chanh đã lột vỏ.

- 2.5 cm gừng tươi.

- 2.5 cm củ nghệ tươi, nếu không có nghệ tươi thay ¼- ½ muỗng cà phê bột nghệ.

- 1/8 muỗng cà phê bột quế.

- ½ chén nước (120ml).

Thực hiện

Cà rốt, gừng, củ nghệ, chanh rửa sạch gọt vỏ. Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu ở trên, cho cà rốt, gừng, nghệ, chanh và nước vào máy xanh sinh tố, xay nhuyễn.

Hỗn hợp sau khi xay dùng rây lọc lấy nước, sau đó mới cho quậy chung với bột quế và uống. Chia điều thành nhiều lần sử dụng trong này.

Nếu không quen với mùi vị của loại thức uống này, bạn có thể pha loãng với một ít nước để thưởng thức.

Ann Cameron đã viết một cuốn sách “Curring cancer with carrots” để chia sẻ cho tất cả mọi người cách mà cô chiến đấu với căn bệnh ung thư như thế nào. Cô cũng cho rằng, để làm được điều thần kỳ này là do chất chống oxy hóa caroten có trong cà rốt, chúng tiêu diệt các tế bào ung thư, mỡ máu và các chất độc hại trong cơ thể.

Kỹ Năng Sinh Tồn (T/h)