Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con cùng trở về "thời nguyên thủy" trên đảo hoang

Hoang đảo -

Các cặp bố con đều cảm thấy vô cùng khó khăn và hoang mang khi trải qua một ngày trên đảo hoang và tự tìm cách sinh tồn.

Kết thúc thử thách thực hiện các công việc phục vụ tại khách sạn, các cặp bố con tiếp tục một hành trình mới "phong ba bão táp" hơn rất nhiều. Được đưa lên tàu để ra đảo hoang, Chíp, Suti, Bi và Tốt Ti cùng các bố nhận nhiệm vụ mới là tiêu diệt thuỷ quái cũng như hóa trang vào các nhân vật được yêu cầu.

Các cặp bố con phải tự tìm cách sinh tồn trên đảo hoang như dựng lều, kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm. Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi lần đầu tiên được vào một khu rừng trên đảo hoang với bao "hiểm nguy" rình rập, trong đó có những con rắn rừng. Bốn cô bé cậu bé đã phải lấy hết dũng cảm để múc được nước mang về cho các bố nấu ăn.

Lần đầu tiên các con được đào khoai, bẻ ngô, tìm kiếm lương thực trong nỗi lo sợ ngày mai sẽ... chết đói. Không chỉ có các con mà tất cả mọi thứ cũng đều vô cùng lạ lẫm đối với cả bốn ông bố khi xung quanh chỉ có biển, rừng, cây cối, bãi cát... Chưa kể, các bố còn phải xoay xở mọi cách để có thể nấu ăn khi trời dần càng về tối và một cơn mưa to đang dần kéo đến.

Tình hình càng trở nên căng thẳng hơn khi lương thực chỉ có hạn và đang hết dần đi, trong khi đó các bố lại không biết bao giờ tàu cứu hộ đến. Những con gió ngày càng mạnh hơn và mưa có thể trút xuống bất cứ lúc nào. Xung quanh lại không hề có một nơi trú ẩn chắc chắn và an toàn dành cho các bố và con.

Nguồn VTV News

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!