Cách bố trí rèm cửa vượng khí, hợp phong thủy

HIỆN ĐẠI -

Theo quan niệm của phong thủy, cửa sổ, cửa chính là những đôi mắt của ngôi nhà và có liên quan nhiều đến nguồn năng lượng tràn vào nhà. Vì vậy, việc chọn mua và trang trí rèm cửa rất quan trọng. Rèm cửa không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong ngôi nhà, làm phụ kiện trang trí mà còn có tác dụng phong thủy cho gia đình.

Màu sắc của rèm cửa ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Nên lựa chọn màu rèm cửa hợp với mệnh để hỗ trợ tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, tài vận và cả tình duyên của gia chủ. Nếu gia chủ mệnh Kim, nên chọn rèm màu trắng; gia chủ mệnh Mộc nên chọn rèm màu xanh; mệnh Hỏa nên chọn màu tím; mệnh Thổ nên chọn màu vàng; mệnh Thủy nên chọn màu xanh lam.

Ngoài ra, màu sắc của rèm cũng nên được chọn theo hướng giúp thông khí giữa các phòng trong và ngoài nhà. Nên sử dụng rèm cửa có màu trắng hoặc màu xám cho cửa mở ở hướng Tây Bắc và Tây. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ nhìn về hướng Nam, Đông Nam hay Tây Nam thì nên chọn rèm cửa có gam màu cam hoặc đỏ.

Tránh các họa tiết, hình ảnh gây ảnh hưởng đến tâm lý

Những họa tiết như hộp sọ, búp bê ma, thú dữ…là biểu tượng của điềm gở. Vì thế, không sử dụng các họa tiết này để phòng ngừa những tác động xấu không đáng có cho chủ nhân, đặc biệt là trong phòng người già và phòng trẻ nhỏ.

Không sử dụng vải rèm cửa quá dày

Vải rèm cửa quá dày sẽ gây cảm giác nặng nề, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống, kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe.

Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ quá dày thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên, do đó làm giảm hiệu quả công việc.

Byetee Pastoral Tulip Cortinas Cortinas de Janela Cortina de Sala de estar Quarto Cortinas Duplas Cách bố trí rèm cửa hút vượng khí vào nhà

Không sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đen

Việc sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến mọi người có những hành động quá khích. Bên cạnh đó, màu sắc rèm cửa cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của các bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm trần nhà, sáng hơn sàn nhà để “trời và đất” thực sự thống nhất.

Chú ý chất liệu rèm cửa

Luôn luôn lựa chọn các loại vải tự nhiên từ bông, tre… vì chúng được coi là lý tưởng để tăng cường năng lượng tích cực. Đồng thời tránh sử dụng vật liệu nhựa cho phần khung của rèm cửa … Kim loại tự nhiên và gỗ là những chất liệu được thích hợp hơn.

Lưu ý về cách kéo rèm

Ban đêm, nên kéo rèm cửa lại để nguồn năng lượng âm không ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình.

Kỹ Năng Sinh Tồn (T/h)

Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!