Kỹ Năng Sinh Tồn: Cách tạo ra nước ở nơi hoang dã với vài dụng cụ đơn giản (lớp 9 cũng làm được)

Hoang đảo -

(Kynangsinhton) - Cập nhật các kiến thức Sinh Tồn hàng ngày là vô cùng cần thiết. Hôm nay hãy trang bị thêm cho mình một cách tạo ra nước rất thú vị mà một học sinh lớp 9 cũng có thể dùng kiến thức để làm được.

B1: Tạo 1 cái hố sâu, để vào chính giữa hố 1 cái chai hoặc 1 cái bình chứa.
B2: lấy 1 tấm nilong hoặc áo mưa phủ lên trên, dùng đất đá quanh mép hố neo tấm nilon lại.
B3: đặt vào tấm nilong 1 viên đá nhỏ đủ để tấm nilon võng căng xuống. Càng căng càng tốt những không được rách tấm nilon.
B4. lấy 1 cái ống hút hoặc dây hút dài, 1 đầu cho vào cái bình dưới hố, đầu còn lại cho vào phần võng của tấm nilon.

20150720-040937-meo-vat-cuoc-song-10_520x419

*Nguyên lý:
1. Nước ở phía trên tấm nilon (có thể là sương, nước mưa...) sẽ theo quy tắc "BÌNH THÔNG NHAU" để chảy xuống dưới bình đựng.
2. Nước ở phía dưới tấm nilon (nước bốc hơi lên từ các cây cỏ trong hố) sẽ đọng lại và chảy thẳng vào trong bình chứa.

Kỹ Năng Sinh Tồn

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!