Cô gái béo phì với ước mơ trở thành huấn luyện viên Yoga

(Kynangsinhton) – Đó là Sargon đến từ San Jose, California, đã luyện tập yoga được khoảng bốn năm. Sáu tháng trước đây, cô nàng béo ú Sargon bắt đầu chia sẻ các tư thế của mình trên trang mạng xã hội Instagram và khiến nhiều người phải khâm phục.

Sargon năm nay 28 tuổi và cô bắt đầu “bén duyên” với Yoga từ 4 năm trước.

20150921-anh-soc-co-gai-beo-phi-tap-nhung-dong-tac-yoga-cuc-kho-2

Tuy cô có một thân hình không hoàn hảo nhưng cô vẫn luôn cố gắng thực hiện những động tác Yoga cực khó khiến nhiều người phải thán phục.

p6884231a782807572

Sau khi đăng tải các hình ảnh của mình, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đòng mạng.

p6884240a548075100

p6884234a703326885

Hiện nay Instagram của cô có 64.000 người theo dõi.

p6884232a529028130

Sargon cho biết: “Đối với tôi, Yoga được kết hợp với trí tuệ và tư duy tích cực, nó giúp tôi thoát khỏi strees và mệt mỏi”.

p6884235a697914590

Mặc dù rất béo nhưng cô không hề tự tin với thân hình của mình. Cô nói rằng mình muốn chứng minh với tất cả mọi người rằng chúng tôi có thể làm được bất cứ điều gì như những người bình thường khác.

Trước mắt. Sargon vẫn đang cố gắng để trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp và được rất nhiều người ủng hộ.

Yoga

Câu chuyện của Sargon nói với chúng ta cuộc sống không có điều gì là không thể, chỉ cần bạn dám ước mơ và đứng lên thực hiện nó.

Hoàng Linh

Kỹ Năng sinh Tồn

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!