Cứu thuyền viên bị tai nạn lao động tại quần đảo Hoàng Sa

Xuống biển -

1 thuyền viên bị tai nạn lao động khi đang hành nghề tại vùng biển Hoàng Sa vừa được Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam cứu sống.

Chiều 23/3, thuyền viên Hoàng Phụng của tàu ĐNa 90361 TS khi đang hành nghề tại vùng biển Hoàng Sa bị ngã từ trên cao xuống, chấn thương ở vùng trán, khó thở, lúc tỉnh lúc mê. Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn đã đồng thời vừa hướng dẫn các biện pháp sơ cứu cho thuyền viên trên tàu, vừa điều động tàu SAR 412 đi cứu nạn.

Vượt qua thời tiết bất lợi, đến 9h20 ngày 24/3 tàu cứu hộ đã tiếp cận được tàu ĐNa 90361 TS và chuyển thuyền viên bị nạn sang tàu cứu nạn để thăm khám và điều trị. Theo chẩn đoán của bác sỹ, tình trạng nạn nhân bị đa chấn thương ở đầu, ngực và tay chân, đang theo dõi chấn thương sọ não.

Kết quả hình ảnh cho Cứu thuyền viên bị tai nạn lao động tại quần đảo Hoàng Sa

Trải qua quá trình điều trị tích cực, sức khỏe của nạn nhân đã chuyển biến tốt hơn. Đến tối 24/3, tàu SAR 412 cùng với thuyền viên Hoàng Phụng đã về đến Đà Nẵng

Nguồn VTV News

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!