Loạt tranh đầy ám ảnh về sự giả tạo của thế giới chúng ta đang sống

HIỆN ĐẠI -
Ngày nay trái tim không đồng nghĩa với tình yêu mà nó chỉ là một công cụ làm tiền cho kẻ này và làm giàu cho kẻ khác.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Kỹ năng vượt qua thứ Hai uể oải và chán nản để tập trung làm việc

HIỆN ĐẠI -
Việc phải trở lại cơ quan, trường học sau 2 ngày nghỉ khiến bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi và căng thẳng. Từ đó mà nhiều người gọi ngày đầu tuần với tên gọi “Hội chứng sáng thứ Hai”.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết trong công việc

HIỆN ĐẠI -
Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Bộ tranh về gia đình chạm tới cảm xúc người xem

HIỆN ĐẠI -
Bộ tranh của nữ họa sĩ Snezhana Soosh đã khắc họa chân thực tình cảm gia đình yêu thương, gắn bó, khiến người xem xúc động.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Điều gì xảy ra nếu bạn đi bộ 30 phút mỗi ngày?

HIỆN ĐẠI -
Nếu khoa học có thể tạo ra một viên thuốc để mọi người khỏe mạnh và trẻ hơn thì đi bộ không phải uống viên thuốc này.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Chỉ chạm nhẹ loài cây này cũng khiến bạn đau đớn như 'axit nóng và điện giật cùng một lúc'

HIỆN ĐẠI -
Gympie-Gympie hay cây lá lông độc có xuất xứ từ Australia. Gympie-Gympie trông bình thường, thậm chí có phần "khù khờ" nhưng nó lại nằm trong top những cây độc nhất thế giới.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Những kỹ năng cơ bản tự bảo vệ bản thân bố mẹ dạy con càng sớm càng tốt

HIỆN ĐẠI -
Bố mẹ cần dạy trẻ các kỹ năng tự bảo vệ bản thân mình trước các đối tượng nguy hiểm càng sớm càng tốt để giúp trẻ không rơi vào các tình huống xấu có thể xảy ra.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Đừng dùng điện thoại những lúc này nếu bạn không muốn nó phát nổ

HIỆN ĐẠI -
Thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều trường hợp điện thoại bỗng dưng phát nổ gây tâm lý lo ngại cho người tiêu dùng. Vậy để tránh cho chiếc dế yêu của mình dễ dàng nổ ngay trong khi bạn đang sử dụng thì hãy tránh những việc làm dưới đây nhé.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Cách để chạy mà không thấy mệt

HIỆN ĐẠI -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

101 kiểu phỏng vấn và trả lời phỏng vấn "bá đạo" nhất tại các công ty lớn

HIỆN ĐẠI -
Hầu như tất cả công ty nổi tiếng đều sẽ có hoặc những điểm đặc trưng nổi bật hoặc hình ảnh riêng, nó trở thành cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều meme và các câu chuyện vui. Hãy cùng Kynangsinhton.vn thư giãn với vài tình huống tưởng tượng về những buổi phỏng vấn việc làm cực kỳ thú vị, mang dấu ấn hết sức riêng biệt của nhiều thương hiệu lớn. Qua các hình ảnh sinh động và hài hước này, có chăng bạn sẽ góp nhặt được thêm một số kinh nghiệm cho các đợt phỏng vấn sắp tới.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Mắt có một trong các dấu hiệu này, hãy cảnh giác nguy cơ mắc 9 loại bệnh nguy hiểm

HIỆN ĐẠI -
Cẩn thận với những biểu hiện trên đôi mắt sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Mẹo lấy nước ra khỏi lỗ tai khi tắm

HIỆN ĐẠI -
Khi bạn bơi hay tắm rửa, nước dễ tràn vào bên trong lỗ tai. Thông thường, nước sẽ thoát ra một cách tự nhiên, còn không, nước ứ lại có thể gây nhiễm trùng. Vậy cách nào lấy ra?

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...