4 phương pháp độc đáo đẩy lùi căng thẳng

HIỆN ĐẠI -
Tất cả chúng ta đều cần phải giảm bớt những sự căng thẳng đi cùng với trách nhiệm làm việc, quản lý tiền bạc, chăm sóc người thân, hay đôi khi là những thăng trầm trong cuộc sống. Nếu để cho căng thẳng gia tăng là khi đó chúng ta đã khiến sức khỏe đối diện với nhiều nguy cơ.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

101 kiểu phỏng vấn và trả lời phỏng vấn "bá đạo" nhất tại các công ty lớn

HIỆN ĐẠI -
Hầu như tất cả công ty nổi tiếng đều sẽ có hoặc những điểm đặc trưng nổi bật hoặc hình ảnh riêng, nó trở thành cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều meme và các câu chuyện vui. Hãy cùng Kynangsinhton.vn thư giãn với vài tình huống tưởng tượng về những buổi phỏng vấn việc làm cực kỳ thú vị, mang dấu ấn hết sức riêng biệt của nhiều thương hiệu lớn. Qua các hình ảnh sinh động và hài hước này, có chăng bạn sẽ góp nhặt được thêm một số kinh nghiệm cho các đợt phỏng vấn sắp tới.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Đi xe đạp sao cho an toàn ?

HIỆN ĐẠI -

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Giảm 20% trầm cảm và lo âu với liệu pháp cải thiện giấc ngủ.

HIỆN ĐẠI -
Trước đây, người ta tin rằng những người bị trầm cảm hay các vấn đề về tâm thần sẽ có hệ lụy là không thể ngủ vào ban đêm. Nhưng một nghiên cứu hiện nay cho thấy thiếu ngủ mới gây ra những vấn đề này.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Gặp cướp thì "CHIỀU" - kỹ năng khi gặp nạn.

HIỆN ĐẠI -
Tuyệt đối không phản ứng giằng co, đánh lại đối tượng, hoặc hô hoán kêu cứu, đe dọa sẽ báo công an… vì sẽ càng kích động chúng sử dụng vũ lực ngay tức khắc.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Tại sao dưỡng da mãi mà không trắng ?

HIỆN ĐẠI -
Nếu bạn phạm phải các sai lầm quá trình dưỡng da thì cho dù bạn dưỡng da có tốt thế nào, mỹ phẩm đắt tiền ra sao thì da bạn vẫn sẽ yếu và không thể trắng, đẹp lên được.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...