Cách treo đồng hồ hợp phong thủy để đón vận may, hút tài lộc

Đồng hồ chỉ thời gian, là những gì đã trôi qua, biểu hiện cho quá khứ. Nhiều quan điểm còn cho rằng đồng hồ đồng nghĩa với cái chết. Vì vậy, không nên treo đồng hồ quá lớn vì nó gây cảm giác nặng nề và mệt mỏi.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Cách bố trí rèm cửa vượng khí, hợp phong thủy

Rèm cửa không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong ngôi nhà, làm phụ kiện trang trí mà còn có tác dụng phong thủy cho gia đình.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Lấy được 3 con giáp này vận đỏ như son, giàu sang phú quý

3 nàng giáp này mang đến sự giàu sang, quyền cao chức trọng cho chồng, có phúc 3 đời đàn ông mới cưới được.

Trả phí: VNĐ

Xem thêm...

Chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2018

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay bởi được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Tiền bạc, may mắn trong kinh doanh và cơ hội đầu tư sẽ liên tục đến với bạn. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ vẫn cần thận trọng, không nên tham mà đầu tư vào mọi thứ.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Người tuổi Tỵ nên trồng cây gì để đón tài lộc, rước may mắn năm mới 2018

Con đường tài vận của người tuổi Tỵ thường rất tốt nhưng nếu gia chủ không biết nắm bắt và tận dụng cơ hội thì vận may của gia chủ sẽ rất dễ bị tuột mất.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Người tuổi Thìn nên trồng cây gì để rước tài lộc, đón may mắn cho gia chủ giàu sang phú quý?

Người tuổi Thìn có đường tài vận tốt nhất trong 12 con giáp nhưng hay bị quấy phá, ganh ghét, ảnh hưởng đến phong thủy tài vận, sức khỏe.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Người tuổi Mão nên trồng cây gì trong nhà để vượng khí, phát lộc?

Cách chọn cây cảnh theo phong thủy cho người tuổi Mão để tăng vượng khí, hút tài lộc vào nhà cho gia đình luôn sang giàu, phú quý.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

20 cách giúp bạn đọc vị bất kỳ ai

Có thể bạn sẽ tự hỏi bản thân rằng làm thế nào để đọc vị được người khác? Có một câu trả lời cho điều này, chính là học cách đọc ngôn ngữ cơ thể đối phương.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Bí ẩn vách đá cứ 30 năm lại "đẻ trứng" một lần

Theo chu kỳ 3 thập kỷ, một vách đá kỳ lạ ở Trung Quốc lại cho ra đời những viên đá hình tròn giống quả trứng.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Cho tôi xem chữ viết, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào

Người ta nói không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong”, nhưng lại có thể nhìn chữ đoán người. Đơn giản vì chữ viết tay có thể chỉ ra hơn 5.000 tính cách khác nhau

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Bí ẩn những đứa trẻ "đến từ kiếp trước"

Có những em bé khẳng định mình được đầu thai từ kiếp trước, song nhiều người không tin và cho rằng các em mắc bệnh tâm thần hoặc bị ma ám.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Thiền và giấc ngủ

Trong sinh hoạt bạn bè, chúng ta thường nghe thấy câu: “Ngủ được không?” để nghe trả lời: “Ngủ không được!”. Với một vài trường hợp đặc biệt trong một môi trường chung, khi muốn xin phép để ngủ, thì nói: “Được ngủ không?” và câu trả lời có thể là: “Không được ngủ!”.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Thiền và trí thức

Một hôm, nhạc sĩ Dương Thụ mời tôi đến Cà phê thứ 7 của anh trò truyện một bữa cho vui. Được thôi. Tôi vẫn thỉnh thoảng đến chỗ anh để uống cà phê và nghe chuyện trò mà. Đề tài gì? Thiền và sức khỏe. Vấn đề đang rất được giới trí thức quan tâm

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

Hướng dẫn đặt tivi theo phong thủy và tài lộc

Tivi là đồ dùng rất nên phổ biến và là vật dụng quan trọng có thể theo dõi những chương trình giải trí,tin tức để có những giây phút thư giãn. Tuy nhiên,để chọn được những vị trí đặt tivi thích hợp cho ngôi nhà và thu hút theo phong thủy và tài lộc cho gia chủ. Gia chủ có thể tham khảo những hướng dẫn đặt tivi theo đúng phong thủy và tài lộc cho ngôi nhà.

Trả phí: 2000 VNĐ

Xem thêm...

“Hơi thở của quỷ” - loại thuốc thôi miên nguy hiểm nhất thế giới đã có ở Việt Nam?

ột cuốn phim tài liệu mới đây tiết lộ về loại thuốc đáng sợ nhất thế giới, đó là loại thuốc mà bọn tội phạm thường dùng để xóa trí nhớ và làm mất ý thức tạm thời của nạn nhân. Loại thuốc này được giới giang hồ dùng như một loại ma túy hay ma dược, có tên là Scopolamine. Nó được bào chế từ cây Borrachero - một loại cây dại mọc phổ biến ở Colombia. Thứ dược liệu vô cùng nguy hiểm này “không màu, không mùi và không vị”, nhưng lại có khả năng tạo ra “những giấc mơ kỳ lạ” cho con người khi hít phải.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Ngửi thấy mùi hương lạ khi đi xe đường núi ban đêm, hãy im lặng đi tiếp

Đi đường núi ban đêm luôn bao quanh nhiều câu chuyện lạ kì, kinh nghiệm thiết thực do chính một tài xế chia sẻ lại để cảnh giác những người thường xuyên đi xe đường núi vào ban đêm.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Truyền thuyết dân gian: Con người sẽ đi đâu sau khi chết

Con người luôn có sự tò mò về những gì sẽ trải qua sau khi chết, và mỗi một tôn giáo, một nền văn minh lại có một con đường khác nhau lí giải cho cuộc sống của con người ở thế giới khác sau cái chết.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Hãy cho tôi biết tháng sinh của bạn, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào

Tại thời điểm con người sinh ra, sẽ mang những nét tính cách đặc trưng, có thể là mùa, là cung hoàng đạo, là con giáp, là nhóm máu...Hãy cùng Kỹ năng sinh tồn khám phá nét tính cách của mình thông qua tháng sinh nhé.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Những con giáp hay được Thần Tài ghé thăm

Thần Tài đương nhiên là phải quan tâm đến cả 12 con giáp rồi, tuy nhiên những người năm tuổi những con giáp này thường gặp may mắn và thành công sớm hơn so với các tuổi khác. Vậy hãy xem bạn có nằm trong những con giáp được Thần Tài để mắt đến không nhé

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...

Những điều kỳ lạ về hiện tượng mộng du

Mộng du là trong trạng thái không có ý thức, người ta vẫn có thể di chuyển và điều khiển tay chân thực hiện một số hành động.

Trả phí: 0 VNĐ

Xem thêm...