Du lịch tại Bali, Indonesia không ảnh hưởng bởi cảnh báo núi lửa

Xuống biển -

Hoạt động du lịch trên đảo Bali vẫn chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng trước cảnh báo núi lửa

Du lịch vốn được coi là ngành công nghiệp trọng điểm của đảo Bali, Indonesia. Do đó, cảnh báo núi lửa Agung có thể "tỉnh giấc" sau 50 năm ngủ yên đã khiến giới chức nước này lo ngại ảnh hưởng tới hoạt động du lịch của địa phương. Tuy nhiên, trên thực tế, hoạt động du lịch trên đảo Bali vẫn chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng trước cảnh báo này.

Khách du lịch vẫn thư thái dạo bước trên bãi cát trắng trải dài, lướt sóng, thậm chí là tổ chức các trò chơi trên bãi biển. Dường như mọi hoạt động du lịch trên đảo Bali vẫn không bị ảnh hưởng trước cảnh báo núi lửa Agung có thể phun trào bất cứ lúc nào.

Trong tuyên bố mới nhất, Bộ Giao thông Indonesia đã trấn an khách du lịch nước ngoài rằng hòn đảo này vẫn an toàn, bất chấp hoạt động địa chấn ngày một mạnh lên của núi lửa Agung.

Mỗi năm, đảo Bali thu hút hàng triệu lượt du khách trên khắp thế giới tìm đến. Trong năm 2016, Indonesia đón 12 triệu lượt khách du lịch, gần 1/3 trong số đó tới Bali.

Nguồn VTV News

Tin hot trong ngày
Thực phẩm giúp bạn cải thiện trí nhớ tốt hơn dùng thuốc.
trí não

Thực phẩm giúp bạn cải thiện trí nhớ tốt hơn dùng thuốc.

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng chỉ có dùng thuốc hoạt huyết, bổ trợ bạn mới có một trí nhớ tốt. Những gì chúng ta ăn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất của bộ não. Dinh dưỡng phù hợp sẽ cung cấp sức mạnh cho bộ não, giúp bộ não tổ chức tốt hơn, bạn suy nghĩ nhanh hơn và cải thiện trí nhớ.
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!