GÓC SỰ KIỆN

Giảm 3 tháng án tù khi tập Yoga

HIỆN ĐẠI -
Tù nhân ở nhà tù Yerwada tại thành phố Pune (Ấn Độ) sẽ được giảm án 3 tháng tù với điều kiện họ giành điểm cao trong kỳ thi Yoga được tổ chức hằng năm...

Bà mẹ giảm gần 100 kg vì tập thái cực quyền và buộc dạ dày

HIỆN ĐẠI -
Helen Jacobs, 45 tuổi, ở thủ đô London, nước Anh đã dành nhiều năm nay để đấu tranh với bệnh béo phì kể từ khi cân nặng của cô lên tới con số 173 kg.

Đây là cách duy nhất loại hết vi khuẩn ở giẻ rửa bát

HIỆN ĐẠI -
 Giẻ rửa bát được phát hiện là một trong những thứ bẩn nhất trong nhà của chúng ta, bẩn gấp 200.000 lần bệ ngồi bồn cầu và là "ổ chứa" mầm bệnh, thậm chí có thể dẫn đến bại liệt ở người. Theo các nhà nghiên cứu, hiện chỉ có một cách thực sự làm sạch món đồ thiết yếu này.

Loạt tranh đầy ám ảnh về sự giả tạo của thế giới chúng ta đang sống

HIỆN ĐẠI -
Ngày nay trái tim không đồng nghĩa với tình yêu mà nó chỉ là một công cụ làm tiền cho kẻ này và làm giàu cho kẻ khác.

Phương thuốc phòng chống đột qụy, tai biến

Theo y học phương Đông, cả 2 lòng bàn chân chứa rất nhiều huyệt, mà mỗi huyệt đều ứng với từng bộ phận trong cơ thể.

Giảm béo bằng phương pháp tập luyện khí công

DƯỠNG SINH -
Y học thẩm mỹ phương Đông có một phương pháp làm đẹp mà ít người biết đến và cũng chưa được chú ý khai thác đúng mức, đó là cách làm đẹp bằng tập luyện khí công.

Đau nhói ở ngực – Bệnh lí nguy hiểm không thể bỏ qua

Sức khỏe -
Một dấu hiệu dù nhỏ nhưng cũng có thể cảnh báo chúng ta những bệnh rất nguy hiểm. Đột ngột đau nhói ngực là triệu chứng thường thấy không chỉ ở người trung niên, người già mà còn ở những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, hầu như không ai biết được nguy hiểm đằng sau triệu chứng này. Nó có thể là dấu hiệu của những bệnh lí về thành ngực, thần kinh, phổi, tiêu hóa, tim mạch và thậm chí là ung thư.

Kỹ năng vượt qua thứ Hai uể oải và chán nản để tập trung làm việc

HIỆN ĐẠI -
Việc phải trở lại cơ quan, trường học sau 2 ngày nghỉ khiến bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi và căng thẳng. Từ đó mà nhiều người gọi ngày đầu tuần với tên gọi “Hội chứng sáng thứ Hai”.

Thực hư bài thuốc đắp lá dân gian truyền miệng khiến con gặp nguy hiểm

Khi con bị ốm, nhiều mẹ tin vào những bài thuốc dân gian chưa được kiểm chứng khiến bệnh tình của bé càng trở nên nguy kịch. Các bác sĩ khuyến cáo cha mẹ tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh cho trẻ.