Hết đau đớn vì bệnh trĩ chỉ với bài thuốc dân gian rẻ tiền

Sức khỏe -

Dưới đây, Kỹ Năng Sinh Tồn xin hướng dẫn tới bạn một bài thuốc dân gian trị trĩ chỉ 10 ngày là đỡ, 3 tháng là dứt trĩ, đặc biệt, hiệu quả với các loại trĩ nặng độ 3, độ 4.

Để thực hiện bài thuốc này, bạn chỉ cần 4 loại nguyên liệu bao gồm diếp cá, nghệ tươi, muối và quả sung.

Diếp cá đã được chứng minh là loại thảo dược điều trị trĩ hiệu quả từ rất lâu. Trong khi đó, trái sung chữa bệnh trĩ nhờ giàu vitamin, fractoza, dextroza và chất xơ có tác dụng nhuận trường cực tốt. Nghệ giúp mau lành vết thương.

baithuocchuatrinangdung10ngaydo3thangladuthan4

Thành phần

– 2 bó nhỏ diếp cá, lấy cả cọng và lá.

– 1 củ nghệ tươi, khoảng 3cm, rửa sạch, đập dập.

– 2-3 quả sung gà, rửa sạch, bổ đôi.

– 1 thìa cà phê muối.

– 2 lít nước sạch.

 

Bài thuốc chữa trĩ gồm sung, diếp cá và nghệ tươi.

 

Thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu kể trên, cho tất cả chúng vào nồi, đun sôi trên bếp.

Để nguội bớt, đổ ra chậu lớn và xông hậu môn trong 15 phút. Sau xông, nước còn ấm, ngâm trực tiếp hậu môn vào trong chậu khoảng 15 phút. Cuối cùng, lâu khô bằng khăn mềm.

Lưu ý: Để bài thuốc này phát huy công dụng hoàn toàn, hãy xông lúc bụng đói, sau khi tập thể dục và ở thời điểm cuối ngày.

Lưu ý quan trọng

– Bị trĩ nặng hạn chế dùng cầu xổm, thay vào đó là cầu bệt.

– Thay giấy bằng nước sau khi đi vệ sinh để làm sạch và tránh làm rách hậu môn.

– Trước khi đi ngủ, đừng quên nhét búi trĩ ngược vào trong hậu môn, duy trì trong 10 ngày.

– Đồng thời, các loại thức uống từ sung và diếp cá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hỗ trợ điều trị trĩ cùng bài thuốc ở trên.

Kỹ Năng Sinh Tồn (T/h)

Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!