Hướng dẫn đặt tivi theo phong thủy và tài lộc

Tivi là đồ dùng rất nên phổ biến và là vật dụng quan trọng có thể theo dõi những chương trình giải trí,tin tức để có những giây phút thư giãn. Tuy nhiên,để chọn được những vị trí đặt tivi thích hợp cho ngôi nhà và thu hút theo phong thủy và tài lộc cho gia chủ. Gia chủ có thể tham khảo những hướng dẫn đặt tivi theo đúng phong thủy và tài lộc cho ngôi nhà.

– Lựa chọn đặt tivi ở những nơi thoáng mát

Khi tivi hoạt động  trong thời gian dài sẽ tỏa ra lượng nhiệt  cao sẽ khiến cho không khí của căn phòng bị nóng lên và ngột ngạt cho người dùng do vậy   sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Do vậy, để có được không gian ngôi nhà thoáng mát và điều hòa được không khí cũng như hạn chế được không khí nóng do tivi tỏa nhiệt lượng thì gia chủ nên  đặt tivi ở những căn phòng thoáng mát.

huong-dan-dat-tivi-theo-phong-thuy-va-tai-loc5

–  Lựa chọn hướng đặt tivi kết hợp cho mệnh tuổi của gia chủ

Việc lựa chọn những hướng đặt tivi thích hợp cho  gia chủ để thu hút thêm sinh khí cho ngôi nhà cũng như thu hút được tài lộc cho gia đình. Ví dụ như những người có mệnh tuổi  thuộc hành Mộc ( Mộc tương sinh – hỷ Mộc), gia chủ nên  ngồi ở hướng Đông vì Đông thuộc Mộc và như vậy hướng đặt tivi thích hợp nhất là hướng Tây.

– Lựa chọn tivi phù hợp với kích thước với căn phòng

Nên chọn những tivi có kích thước  với căn phòng thích hợp cho ngôi nhà để tạo được không gian nội thất và đẹp. Ngoài ra, theo phong thủy, tivi thuộc Hỏa nên ti vi có kích thước càng lớn thì Hỏa càng mạnh nên nếu chủ nhân thuộc mệnh Hỏa rất thích hợp để thu hút sinh khí. Tuy nhiên, nếu gia chủ không thuộc mệnh Hỏa thì người dùng không nên chọn mua tivi có kích thước lớn sẽ khiến sự không hợp và khiến cho chủ nhân gặp bất lợi, dễ mắc vào chuyện cãi cọ và thị phi. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt cóc ngậm tiền để thu hút  tiền tài cho gia chủ.

huong-dan-dat-tivi-theo-phong-thuy-va-tai-loc4

Khi đặt tivi trong phòng ngủ, gia chủ cần chú ý  tới mệnh tuổi của gia chủ, nếu  mệnh Thổ thì tương sinh rất thích hợp  với mệnh Hỏa cho tương sinh tốt.  Tuy nhiên, đối với giá chủ mệnh Hỏa và tivi mệnh Hỏa sẽ khiến tivi  trở thành bất lợi  và bất lượng trong phong thủy.

Ngoài ra, việc đặt tivi trong phòng ngủ  sẽ không tốt bởi diện tích trong phòng ngủ thường không lớn nên những ảnh hưởng của tivi như  nhiệt lượng, bức xạ, từ trường của tivi sẽ  ảnh hưởng xấu  tới sức khỏe cho bạn. 

– Lựa chọn những không gian xung quanh tivi

Lựa chọn màu sắc cho không gian xung quanh bức tường nên chọn những màu sắc  với tuổi  của gia chủ để tạo được sự hòa hợp cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, lựa chọn tránh đặt tivi  tại những bức tường góc cạnh, tránh tường bị phân cắt và  gia chủ cũng nên tránh đặt tivi trước cửa số và lựa chọn cho ô cửa.

huong-dan-dat-tivi-theo-phong-thuy-va-tai-loc3

– Lựa chọn tủ tivi thích hợp

Nên lựa chọn chất liệu tủ gỗ màu sắc của tủ để phù hợp cho mối tương quan ngũ hành cho mệnh tuổi của chủ nhân

Gia chủ cũng không nên đặt đồ chơi  vì trẻ có thể  đến gần tivi và có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ

Gia chủ nên lựa chọn trang trí thực  vật, hoa để  mang lại sự hòa hợp cho khu vực xung quanh vị trí đặt tivi

Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Lợi ích tuyệt vời của dưa hấu đối với cơ thể bạn

HIỆN ĐẠI -
Lycopene có trong dưa hấu là dưỡng chất tuyệt vời giúp bạn phòng ngừa ung thư, bệnh tim, và giảm nhẹ huyết áp.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Mẹ Nên Cho Con Xem 9 Kênh Youtube Nổi Tiếng Này Để Bé Tự Tin Hát, Nói Tiếng Anh “Như Gió”

THIẾU NHI -
Đây là những kênh Youtube có nhiều lượt theo dõi và có nội dung hấp dẫn, giúp trẻ học được nhiều kiến thức bổ ích và nâng trình tiếng Anh rất hiệu quả. Các bậ cha mẹ thường xuyên mở cho bé xem nhé!