Lưu ý những kỹ năng này để không bị giật điện thoại khi ra đường

Nông Thôn -

(Kynangsinhton) – “Cẩn tắc vô áy náy” - Chúng ta luôn phải phòng bị và cảnh giác để tránh mọi sự cố bất ngờ. Nếu bị giật điện thoại khi đang tham gia giao thông thì rất nguy hiểm có khi là cả tinh mạng.

1555251358faaf_3f7e_439e_8f3b_4d293cdc4c5d

- Tuyệt đối hạn chế nghe điện thoại ngoài đường: Bạn nghĩ dừng xe lại tấp vô lề là an toàn? Bạn mình từng tấp vô lề, dựng chống xe lên và nghe điện thoại ở bên phải (phía trong). Rồi sao? Cái iPhone 6 bị giật trong 5 giây. Nếu gấp quá phải nghe thì vô quán nước, quán cafe nghe luôn cho an tâm. Và nên để ý xung quanh để cảnh giác với những người khả nghi.
- Không nên để điện thoại trong túi quần sau, giỏ xách...: Đang đi ngoài đường mà người khác thấy chiếc điện thoại của bạn "lấp ló" ở túi quần, túi áo, túi xách...thì ai cũng nảy sinh lòng tham cả. Họ sẽ canh me giật lúc nào không hay.
- Phải luôn biết chiếc điện thoại của bạn nằm ở đâu: Nhiều người đi uống cà phê hay để điện thoại trên bàn. Người ta lợi dụng sơ hở (giả vờ hỏi thăm bạn, lấy gì đó che trên mặt bàn rồi cuỗm mất ko ai hay). Nên tốt nhất hãy bỏ điện thoại vào ví, ngăn trong cùng của túi xách... Và cứ lâu lâu lại tìm cái điện thoại của bạn cho chắc nhé!
- Nhớ cài phần mềm tìm điện thoại và mật khẩu: Cài phần mềm tìm điện thoại, nếu may mắn thì khi bị mất, bạn sẽ định vị dc chiếc điện thoại đó đang ở đâu. Còn việc cài mật khẩu là để bảo mật thông tin trong điện thoại, để bạn ko bị mất dữ liệu, có thời gian đổi pass cho email, tài khoản mạng xã hội...

-st

Kỹ Năng Sinh Tồn

TỪ KHOÁ