Lưu ý những kỹ năng này để không bị giật điện thoại khi ra đường

Nông Thôn -

(Kynangsinhton) – “Cẩn tắc vô áy náy” - Chúng ta luôn phải phòng bị và cảnh giác để tránh mọi sự cố bất ngờ. Nếu bị giật điện thoại khi đang tham gia giao thông thì rất nguy hiểm có khi là cả tinh mạng.

1555251358faaf_3f7e_439e_8f3b_4d293cdc4c5d

- Tuyệt đối hạn chế nghe điện thoại ngoài đường: Bạn nghĩ dừng xe lại tấp vô lề là an toàn? Bạn mình từng tấp vô lề, dựng chống xe lên và nghe điện thoại ở bên phải (phía trong). Rồi sao? Cái iPhone 6 bị giật trong 5 giây. Nếu gấp quá phải nghe thì vô quán nước, quán cafe nghe luôn cho an tâm. Và nên để ý xung quanh để cảnh giác với những người khả nghi.
- Không nên để điện thoại trong túi quần sau, giỏ xách...: Đang đi ngoài đường mà người khác thấy chiếc điện thoại của bạn "lấp ló" ở túi quần, túi áo, túi xách...thì ai cũng nảy sinh lòng tham cả. Họ sẽ canh me giật lúc nào không hay.
- Phải luôn biết chiếc điện thoại của bạn nằm ở đâu: Nhiều người đi uống cà phê hay để điện thoại trên bàn. Người ta lợi dụng sơ hở (giả vờ hỏi thăm bạn, lấy gì đó che trên mặt bàn rồi cuỗm mất ko ai hay). Nên tốt nhất hãy bỏ điện thoại vào ví, ngăn trong cùng của túi xách... Và cứ lâu lâu lại tìm cái điện thoại của bạn cho chắc nhé!
- Nhớ cài phần mềm tìm điện thoại và mật khẩu: Cài phần mềm tìm điện thoại, nếu may mắn thì khi bị mất, bạn sẽ định vị dc chiếc điện thoại đó đang ở đâu. Còn việc cài mật khẩu là để bảo mật thông tin trong điện thoại, để bạn ko bị mất dữ liệu, có thời gian đổi pass cho email, tài khoản mạng xã hội...

-st

Kỹ Năng Sinh Tồn

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!