“Núi rác” Lebanon bị đổ xuống biển Địa Trung Hải

Xuống biển -

Làn sóng phẫn nộ đang gia tăng ở Lebanon sau khi chính quyền và một công ty tư nhân đạt thỏa thuận về việc đưa rác đổ xuống biển ngoài khơi thủ đô Beirut.

Trong hơn 10 ngày qua, các tổ chức phi chính phủ đã chia sẻ hình ảnh những chiếc xe tải lấy rác từ "núi rác" tồn tại 20 năm ở thị trấn Burj Hammoud, phía Đông Bắc thủ đô Beirut của Lebanon, rồi đem đổ xuống Địa Trung Hải.

Kết quả hình ảnh cho “Núi rác” Lebanon bị đổ xuống biển Địa Trung Hải

Đây là một thỏa thuận giữa Hội đồng Tái thiết và Phát triển của Chính phủ Lebanon và một công ty tư nhân. Bộ trưởng Bộ Môi trường Lebanon Tarek Khatib cho rằng, Hội đồng Phát triển và Tái thiết phải chịu trách nhiệm trước bất kỳ sai phạm nào về môi trường.

Sự tồn tại của bãi rác lâu đời và bãi rác mới tạm thời ở Burj Hammoud đã khiến cư dân địa phương và các nhà hoạt động môi trường thêm lo ngại cho nguồn nước. Theo đó, việc đổ rác xuống biển Địa Trung Hải này có thể "giết dần giết mòn" hệ sinh thái tại đây.

Nguồn VTV News

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!