PTT Hoàng Trung Hải chỉ đạo phòng, chống bão tại KCN Vũng Áng

Xuống biển -

Tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh - một trong năm trọng điểm công nghiệp của cả nước, Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải đã thực hiện kiểm tra, đánh giá công tác chỉ đạo phòng chống bão lũ của khu vực này. Tại đây, Phó Thủ tướng đã  nghe báo cáo công tác chuẩn bị chống bão lũ từ các lãnh đạo của tỉnh Hà Tĩnh

Trên tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng và Chính phủ, các tỉnh miền Trung đã có sự chuẩn bị rất khẩn trương và chu đáo. Trong đó, chính quyền Hà Tĩnh đã sơ tán được 50.000 dân khỏi khu vực bị nguy hiểm, tiến hành chằng chống nhà cửa, gia cố và đưa tàu thuyền về nơi chú ẩn an toàn. Đặc biệt, ở khu công nghiệp Vũng Áng, ban quản lý đã cho khoảng 1,3 vạn công nhân tại đây nghỉ việc tránh bão.

‘ Khoảng 1,3 vạn công nhân tại khu công nghiệp Vũng Áng đã được nghỉ việc để tránh bão (Ảnh: VTV Online)

 

 

Sau khi nghe báo cáo của ban quản lý khu công nghiệp về tình hình triển khai công tác chống lũ, Phó Thủ tướng đã đánh giá tốt với những nỗ lực chống bão của chính quyền địa phương.

“Cơn bão số 14 là cơn bão mạnh, một siêu bão lớn từ trước tới nay. Hiện nay, cơn bão có xu hướng sẽ chạy dọc bờ biển miền Trung hướng ra phía Bắc. Qua kiểm tra tại Hà Tĩnh, tôi nhận thấy rằng, lãnh đạo địa phương đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị sẵn sàng đón bão. Đây là một cố gắng của chính quyền địa phương”, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết.

Tới thời điểm hiện tại, mặc dù bão Haiyan đã có dấu hiệu suy yếu nhưng Phó Thủ tướng cũng yêu cầu chính quyền của các tỉnh, đặc biệt là các địa phương từ Hà Tĩnh trở ra như Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình không nên chủ quan. Tất các đều cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất, bởi lẽ, cường độ tâm bão vẫn đang ở mức mạnh và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nguồn VTV News

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!