Số vụ cướp biển giảm xuống mức thấp nhất trong 20 năm

Xuống biển -

Cục Hàng hải quốc tế cho biết, trong quý III/2016, số vụ tấn công của cướp biển trên toàn thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong 20 năm trở lại đây.

Kết quả hình ảnh cho Số vụ cướp biển giảm xuống mức thấp nhất trong 20 năm

Thông tin tích cực trên cho thấy nỗ lực có hiệu quả công tác phòng chống cướp biển của các nhà chức trách và ngành vận tải biển. Cụ thể, số trường hợp bị cướp biển tấn công trong quý III chỉ là 42 vụ, mức thấp nhất kể từ năm 1996.

Mặc dù đánh giá cao những nỗ lực phòng chống cướp biển của giới chức quốc tế, tuy nhiên, Cục Hàng hải quốc tế vẫn đưa ra cảnh báo về các vụ cướp biển tấn công liên quan đến bắt cóc con tin, nhất là khu vực gần Nigeria còn là một vấn nạn, đồng thời, khuyến cáo các chủ tàu, thuyền và cơ quan chức năng cần cảnh giác.

Nguồn VTV News

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!