Võ thuật: 10 kiểu hít đất kinh điển dành cho người luyện võ

VÕ THUẬT -

(Kynangsinhton) - Không chỉ đối với người luyện võ mà còn ở cả các bộ môn thể thao khác, hít đất cũng là bài tập kinh điển. Dân luyện võ có những kiểu hít đất rất đa dạng.

Không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào, cũng không cần một khoảng không gian rộng, hít đất là bài tập bạn có thể thực hiện gần như bất cứ khi nào bạn muốn. Bài tập này được ước tính là ngang với việc đẩy tạ 60% khối lượng cơ thể – tức là nếu bạn nặng 100kg thì khi thực hiện bài tập hít đất thông thường, điều đó tương đương với việc đẩy khối tạ nặng 60kg.

Có nhiều kiểu biến thể hít đất để phục vụ cho việc luyện tập các khối cơ chuyên biệt theo những cường độ phù hợp với một môn võ – hay thể thao nào đó. Sau đây là 10 kiểu hít đất tốt nhất đối với người luyện võ.

Kỹ Năng Sinh Tồn (T/h)

TỪ KHOÁ
Tin mới cập nhật
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

4 bước giúp doanh nghiệp giữ chân người tài

HIỆN ĐẠI -
Đừng nghĩ rằng, họ đã đầu quân cho bạn nghĩa là sẽ gắn bó lâu dài. Trong thời buổi đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều người sẵn sàng từ bỏ để đến với công việc mới phù hợp, nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, bạn nên hiểu 4 bí quyết sau để có thể giữ chân người tài gắn bó lâu dài với công ty của bạn.
annop-saengosod,cong-chua-thuy-te,thai-lan,tung-son

Cách để chạy mà không thấy mệt

Năng lượng -
Như chúng ta đều biết, chạy bộ là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Đó là cách tuyệt vời để giảm cân, và giữ cho tim của bạn được khỏe mạnh. Chạy cũng rất tốt trong một vài trường hợp khẩn cấp: bạn không bao giờ biết khi nào bạn phải chạy để thoát khỏi một con thú hoang hay nhân viên tiếp thị tận nhà. Nhược điểm của việc chạy bộ đó là rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Bài viết này sẽ cải thiện kỹ năng chạy bộ của bạn nói chung và nếu bạn là một người chạy bộ giỏi, bạn sẽ biết làm thế nào để chạy nhanh hơn!